tiêu thụ quá nhiều đường

tiêu thụ quá nhiều đường

tiêu thụ quá nhiều đường

tiêu thụ quá nhiều đường

tiêu thụ quá nhiều đường
tiêu thụ quá nhiều đường
Tin Thị Trường

Nghiên cứu mới: Liên kết giữa đường phèn và các vấn đề sức khỏe tâm lý.

-Mối liên hệ trực tiếp nào giữa đường phèn và các vấn đề sức khỏe tâm thần. Đường phèn, còn được gọi là kẹo đá, là một loại đường kết tinh thường được sử dụng làm chất tạo ngọt hoặc trang trí trong các món tráng miệng và đồ uống.

-Tuy nhiên, tiêu thụ quá nhiều đường nói chung có liên quan đến các vấn đề sức khỏe thể chất khác nhau, chẳng hạn như béo phì, tiểu đường loại 2 và bệnh tim. Ngược lại, những vấn đề sức khỏe này có thể có tác động tiêu cực đến sức khỏe tâm thần.

-Hơn nữa, một số nghiên cứu cho thấy chế độ ăn nhiều đường có thể liên quan đến việc tăng nguy cơ trầm cảm và các vấn đề sức khỏe tâm thần khác. Tuy nhiên, cần nhiều nghiên cứu hơn để xác định mối quan hệ chính xác giữa lượng đường tiêu thụ và sức khỏe tâm thần.

-Điều quan trọng cần lưu ý là các vấn đề sức khỏe tâm thần rất phức tạp và có thể có nhiều yếu tố góp phần, bao gồm di truyền, môi trường và lựa chọn lối sống. Mặc dù giảm lượng đường ăn vào có thể có lợi cho sức khỏe thể chất tổng thể, nhưng nó có thể không nhất thiết trực tiếp cải thiện sức khỏe tâm thần. Bạn nên nói chuyện với chuyên gia chăm sóc sức khỏe về bất kỳ mối lo ngại nào liên quan đến sức khỏe tâm thần.

Facebook
backtop
0
Đường phèn